shadow
LƯU Ý KHI MUA, ĐỔ MỰC MÁY IN

21-02-2017 Tin tức

Sử dụng mực in chính hãng khi tiến hành do muc may in là điều rất quan trọng. Bạn hãy lựa chọn dịch vụ đổ mực in của http://mayinhanoi.com/, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng tốt nhất !
Quan tâm đến mực in: Theo giới chuyên môn, khi chọn mua máy in ngoài việc tham khảo giá cả, tính năng, loại máy phù hợp cho công việc thì người tiêu dùng cần phải chú ý đến giá cả mực in vì máy in của hãng nào, chỉ sử dụng mực in của hãng đó.

Một số loại máy có giá bán rẻ, nhưng giá bán mực in lại đắt, tương đương với giá máy, thậm chí cao hơn giá máy nên khi đổ mực in sẽ rất tốn kém. Máy sử dụng càng nhiều hộp mực thì chi phí sử dụng càng cao.

Các hư hỏng thường gặp: Kỹ sư Trần Hiền Quân,bộ phận phát triển thị trường, văn phòng đại diện tại TPHCM của hãng Canon-Singapore, cho biết không nên sử dụng mực bơm lại vì không những chất lượng in kém mà còn gây tổn hại cho máy in. (Mực kém chất lượng có hạt mực to, không mịn sẽ làm nghẹt đầu phun mực dẫn đến chất lượng in không đều, lem màu, mau phai; máy hoạt động không còn êm, phát ra tiếng ồn, máy vận hành chậm).

Các chuyên gia còn cảnh báo sử dụng mực bơm lại còn làm cho bộ phận gạt mực bị hở, bộ phận phân cực bị trầy xước, khi in sẽ bị lem màu, kẹt giấy.

Nên chọn máy thông dụng: Ông Lương NguyễnThiên Minh, Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH TM & DV Tin học Anh Phương A.P.C.O.M, cho biết một số hãng sản xuất máy in tung ra thị trường nhiều loại máy in rất khó sửa chữa; khi gặp sự cố, phụ tùng thay thế rất khó tìm mua, chonên khi mua máy in nên tìm thương hiệu thông dụng.

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua máy in bạn nhé ! Nếu gặp vấn đề với máy in, bạn có thể sử dụngdịch vụ sửa máy in của HoanHaoCo !!!​

Bài viết cùng danh mục

Hỗ trợ trực tuyến