shadow
Chính sách bán hàng

20-02-2017 Chính sách bán hàng

 

Để biết chính xác giá cả của sản phẩm, dịch vụ mà http://mayinhanoi.com/ cung cấp, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của công ty thông qua tính năng hỗ trợ trực tuyến (yahoo messenger) với nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline: 04.35625422-108.

Với dịch vụ sua may in, sửa máy photocopysửa máy tínhsửa máy fax,…quý khách có thể biết giá cả chính xác sau khi nhân viên của chúng tôi xem xét vấn đề mà thiết bị, máy móc của khách hàng gặp phải.

Ngoài ra, http://mayinhanoi.com/ còn cung cấp dịch vụ do muc may in, đổ mực máy in màu, đổ mực máy photocopy, đổ mực máy fax ngay tại cơ quan hoặc nhà của quý khách với thái độ phục vụ nghiêm túc, tận tình mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái, tin cậy khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp chúng tôi!

Mayinhanoi.com cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Với phương châm “ Khách hàng là thượng đế” – quý khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với doanh nghiệp chúng tôi!

                                                                                                           Thân!

                                   Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Hoàn Hảo

Hỗ trợ trực tuyến