Tin tức

Vệ sinh mực in khi bị giây ra quần áo, cách bảo quản và sử dụng mực in

Vệ sinh mực in khi bị giây ra quần áo, cách bảo quản và sử dụng mực in
Trong môi trường văn phòng, việc vệ sinh thiết bị là khâu then chốt và mang tính quyết định khi muốn kéo dài tuổi thọ của máy in laser.
Trên thực tế, chăm sóc bảo dương hộp mực là một trong những phần quan trọng . Do đó, điều này không xảy ra chỉ bằng cách làm sạch vỏ bên ngoài.
Đặc biệt, điều quan trọng là khi bạn chuẩn bị làm sạch thiết bị này, không được mở hộp mực. Đừng cố lắc nó, một hành động được thực hiện khi người dùng nhận thấy các vấn đề về bản in bị mờ. sẽ có một số rủi ro liên quan trực tiếp đến cử chỉ này đó là mực bị văng ra khỏi hộp chứa vương vãi ngoài tầm kiểm soát.Tốt hơn hết bạn hãy gọi cho kỹ thuật viên có chuyên môn về thiết bị này. đổ mực in , sửa máy in .cal : 0-91.358-3.766
Tương tự như một lỗi khi bột mực giây ra quần áo, bạn cũng phải biết rằng quần áo chúng ta mặc lúc đó có thể bị ố vàng. Và tệ nhất: đó là một chất rất khó tẩy rửa, đặc biệt nếu bạn không gột rửa nhanh chóng.
Song song đó, họ phải quan tâm đến việc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm của máy in, mặc dù các chuyên gia cho rằng hai chỉ số này không mang tính quyết định để bảo dưỡng tốt mực in. Vì vậy, bạn phải cố gắng giữ cho toner nếu không sử dụng cũng như thiết bị trong môi trường không có quá nhiều ánh sáng hoặc nhiệt độ ẩm.
Bởi một cố hộp mực có khả năng cảm quang, đó là lý do tại sao chúng phải được chăm sóc đặc biệt và không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều. Song song, và mặc dù điều đó có vẻ hiển nhiên, bạn phải đặc biệt cẩn thận với vỡ và va đập của các sản phẩm này. Đặc biệt là khi chúng được vận chuyển hoặc tại thời điểm lắp đặt.
Làm thế nào trường hợp bột mực giây ra quần áo ?
Song song đó, chúng ta phải tính đến cách xử lý trong trường hợp đổ bột mực lên quần áo , điều đầu tiên chúng ta phải làm là dừng tay và nhanh chóng dội nước ấm và xà phòng vào. Phương thuốc cổ truyền này rất hiệu quả khi bột tiếp xúc với da.
Sau đó, nếu vết mực rơi trên quần áo, đừng cố gắng loại bỏ chất lỏng bằng cách chà xát bằng tay. Trên thực tế, thông qua cơ chế này nó sẽ lan rộng hơn và hành động sẽ không hiệu quả. Ngược lại, tốt nhất bạn nên tìm một chiếc bàn chải và chà xát một cách mạnh mẽ và nhanh chóng.
Trong trường hợp sử dụng chất lỏng và chất tẩy vết bẩn và chà xát bằng khăn ăn, nó sẽ làm cho nó thấm sâu hơn và việc loại bỏ nó sẽ là rất khó khăn. Ngược lại, một miếng giẻ và nước lạnh là những biện pháp khắc phục tuyệt vời nếu vết mực bị đổ ra sàn, vì nếu muốn mực có thể gây ra tác dụng ngược, và đó là nó sẽ lan rộng hơn.
-------------------
Chi tiết liên hệ : Phòng kinh doanh. Mr Đại
Công ty tnhh sản xuất thương mại và dịch vụ Hoàn Hảo.
Địa chỉ : Số 25/46 Khương Thượng - Đống Đa - Hà nội
Tel : 04.35625422/Mobile : 091.3583766.
Mail : dai.opec@gmail.com

Đăng ký ngay

Anh (chị) vui lòng để lại số điện thoại để nhận tư vấn và khuyến mãi

Các tin khác

Vệ sinh mực in khi bị giây ra quần áo, cách bảo quản và sử dụng mực in

...

Mực in laser ( Toner laser ) là gì ?

...

Hộp mực in laser hoạt động ntn ?

...

Khái quát quy trình in của máy in laser :

...

Đối tác