Tin tức

Mực in laser ( Toner laser ) là gì ?

Mực in laser ( Toner laser ) là gì ?
Nó có hại cho sức khỏe khi sử dụng ?

👉Dưới đây là cái nhìn về các thành phần khác nhau của mực máy in…

❗Polyester / Plastic - Hầu hết các loại mực in được làm từ ít nhất 85% đến 95% nhựa hoặc polyester được phân thành bột rất mịn. Các hạt phải được làm càng nhỏ càng tốt để có độ phân giải hình ảnh tốt hơn. Vấn đề của nhựa là trong khi nó không dẫn điện, nó giữ một điện tích tĩnh. Điều này có nghĩa là nhựa có thể bám vào bất cứ thứ gì tạo ra điện tích trái dấu.máy in laser sử dụng tính chất này.Chúng sử dụng sức mạnh điện tích tĩnh để đảm bảo rằng mực in vào trống hình ảnh và từ đó lên giấy.

❗Sáp polypropylene là một thành phần thiết yếu được sử dụng trong mực máy in để bôi trơn với tỉ lệ phù hợp để tránh mực sẽ dính vào các con lăn của bộ nhiệt áp và trang tiếp theo sẽ bị nhòe. Sáp polypropylene là một loại polymer giống như polyester nhưng có các sợi carbon dài hơn nhiều và lượng hóa chất bám ra khỏi sợi ít hơn. Điều này có nghĩa là nó có đủ không gian để các phân tử trượt đi hoặc trượt qua nhau.

❗Các hạt có cùng kích thước và cùng màu sắc, điều quan trọng nhất là chúng có điện tích dương hoặc âm, theo máy in được thiết kế.

💥Khi bạn mua một loại mực cho một máy in cụ thể và kiểu máy đó được chuẩn bị với điện tích tĩnh điện chính xác và với loại bột có kích thước (đường kính của hạt) và màu sắc cần thiết, đó là lý do tại sao bột mực dành riêng cho từng thương hiệu hoặc kiểu máy của máy in.

💥Có nhiều loại mực đổ trên thị trường , mực chất lượng kém với các thành phần không theo tiêu chuẩn kỹ thuật , tiêu chuẩn y tế cộng đồng .dẫn đến bản in lem bẩn , linh kiện nhanh bị hỏng , tệ hơn là dễ bị bong tróc trên giấy in ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng, mực kém làm nhanh hỏng bộ sấy của máy , sẽ mất nhiều chi phí sửachữa.Bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín để điều này không sảy ra.

Ý nghĩa của từ mực: từ này có nhiều nghĩa, nhưng chúng tôi chỉ sử dụng nó như một hỗn hợp bột để tạo thành hình ảnh bằng công nghệ xerography ( in quang điện ) laser.
----------------
Chi tiết liên hệ : Phòng kinh doanh. Mr Đại
Công ty tnhh sản xuất thương mại và dịch vụ Hoàn Hảo.
Địa chỉ : Số 25/46 Khương Thượng - Đống Đa - Hà nội
Tel : 043.5625422/Mobile/Zalo : 091.3583766.
Mail : dai.opec@gmail.com

Đăng ký ngay

Anh (chị) vui lòng để lại số điện thoại để nhận tư vấn và khuyến mãi

Các tin khác

Vệ sinh mực in khi bị giây ra quần áo, cách bảo quản và sử dụng mực in

...

Mực in laser ( Toner laser ) là gì ?

...

Hộp mực in laser hoạt động ntn ?

...

Khái quát quy trình in của máy in laser

...
Công ty TNHH sản xuất thương mại & dịch vụ Hoàn Hảo

Trụ sở chính: Số 25 ngõ 46 Khương Thượng , Phường Ngã Tư Sở, Q.Đống Đa, TP.Hà nội
GPĐKKD số 0103149160 do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp ngày 02/01/2009
dai.opec@gmail.com  091 358 3766

© Copyright 2022 - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HOÀN HẢO, All Rights reserved.
Design by Nhat Quang Interior Co., Ltd